388bet tiết lộ B.Bình Dương không còn muốn nghĩ đến trận bán kết Cúp QG với Hà Nội

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wave08, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965388888
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $96,489.57
  Lãnh đạo B.Bình Dương khẳng định họ không còn nghĩ đến trận bán kết lượt về Cúp QG với Hà Nội FC vì cho rằng VPF đã sắp xếp lịch thiếu hợp lý.

  Việc sắp xếp lịch thi đấu trận bán kết lượt về Cúp QG giữa B.Bình Dương và Hà Nội vẫn là những tranh cãi chưa đến hồi kết trong những ngày vừa qua. Dù VPF đã ra quyết định trận đấu sẽ được đá vào ngày 3/10 nhưng phía đội bóng Đông Nam Bộ vẫn tỏ ý không hài lòng.

  Xem thêm: ca do the thao

  Chia sẻ với báo chí, một lãnh đạo của B.Bình Dương nói: “Giờ đừng ai hỏi B.Bình Dương về lịch thi đấu trận bán kết lượt về, chúng tôi không muốn nghĩ đến nữa."

  "B.Bình Dương đã rất thiện chí, rất chia sẻ với VPF và VFF nên chúng tôi sẵn sàng dời lịch sau lịch cũ 5/9 từ 1 tuần đến 10 ngày nhưng VPF và VFF không bố trí được, họ cho chúng tôi 3 lựa chọn gồm 23/9, 27/9 và 3/10. Chúng tôi chọn 23/9 theo gợi ý của chính VPF và VFF nhưng giờ chót họ vẫn cố tình gây khó dễ để áp đặt B.Bình Dương phải đá 3/10."

  "Đã năm lần bảy lượt chúng tôi góp ý kiến, gửi văn bản và thậm chí bay ra Hà Nội để họp nhưng cuối cùng có ai nghe chúng tôi đâu."

  "Giờ B.Bình Dương không muốn nghĩ tới trận bán kết này nữa, VPF và VFF cảm thấy xếp ngày nào có lợi cho VPF, VFF và cho CLB Hà Nội nhất thì cứ xếp, ngày mai đá cũng được mà để sang năm đá cũng chả sao."

  Trong khi đó, ông Lê Hồng Cường, tổng giám đốc Cty cổ phần bóng đá Bình Dương cũng khẳng định nếu cần thì ban điều hành giải hãy xử B.Bình Dương thua.

  Ông Cường chia sẻ với Bóng đá TV: "Chúng tôi đang đấu tranh cho lẽ phải, cho những quyền lợi chính đáng của CLB. Nếu có thể, chúng tôi sẽ gửi đề nghị BTC xử chúng tôi thua ở Cúp QG để tập trung đá V.League."

  Hiện tại, phía VPF và ban điều hành giải chưa đưa ra bình luận nào về những phát ngôn kể trên của các vị lãnh đạo CLB B.Bình Dương.

Chia sẻ trang này