Cách trị viêm amidan bằng thảo dược cực kì hiệu quả

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dthieu96, 26/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0976688315
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/10/17, 0 Trả lời, 265 Đọc
 1. dthieu96

  dthieu96 Member

  Tham gia:
  7/9/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,673,643,564.35
  Như chúng ta đã biết viêm amidan là một bệnh lý rất thường hay gặp ở người nhất là khi trời lạnh, thời tiết thay đổi….càng làm cho bệnh nặng hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Khi bị bệnh, thay vì sử dụng các loại thuốc tây y khiến cho bạn lo sợ đến những tác dụng phụ mà thuốc gây ra thì bạn nên tìm hiểu cách trị viêm amidan bằng đông y vừa an toàn lại hiệu quả.

  Có thể bạn quan tâm: chữa viêm phế quản bằng đông y

  Cách trị viêm amidan bằng đông y ra sao:

  Bài thuốc trị viêm amidan bằng đông y với bồ công anh:

  Nguyên liệu cần chuẩn bị: Các nguyên liệu mà bạn cần phải chuẩn bị đó là: 30 gr bồ công anh + 15gr đại thanh diệp + 10 gr cát cánh + sinh địa 6gr + cam thảo 6gr.

  Cách thực hiện: Đầu tiên bạn cho tất cả các nguyên liệu này vào ấm rồi đổ thêm 2 lít nước sắc nhỏ lửa, cho đến khi nước còn khoảng 700ml thì bạn tắt bếp và để cho thuốc nguôi dần.

  Cách dùng: Bạn chia lượng nước thuốc trên làm 3 phần uống vào 3 buổi trong ngày, mỗi ngày bạn dùng một thang, sau một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Bài thuốc đông y trị viêm amidan này phát huy hiệu quả rất tốt đối với trường hợp viêm amidan khi bệnh mới cấp phát giúp tiêu viêm, giảm đau họng, ngăn chặn hình thành chất dịch rất hiệu quả.

  Cách trị viêm amidan tại nhà bằng đông y với bài thuốc từ đại thanh diệp:

  Thành phần: Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

  15 gr ngân hoa

  20 gr đại thanh diệp

  15 gr liên kiều

  12gr xạ can

  12 gr ngưu bàng tử

  10 gr mã thầy

  Cát cánh: 10 gr

  Sơn đầu căn : 6gr

  Cách làm: Rất đơn giản bạn cũng cho tất cả các nguyên liệu trên vào ấm đổ thêm 2 lít nước vào sắc nhỏ lửa cho đến khi lượng nước trong ấm còn khoảng 700ml thì bạn bắc ra và đổ thuốc ra chờ cho thuốc nguội dần.

  Cách dùng: Chia 700ml thuốc ra làm 3 phần, uống trong ngày, môi ngày sắc một thang, bài thuốc này thường được dùng cho bệnh nhân có triệu chứng họng khô, luôn thấy khát nước, họng đau, nuốt đau, sốt và amidan sưng to …

  Bài thuốc chữa viêm amidan với kim ngân hoa:

  Thành phần:

  Xạ Can: 10 gram

  Bảy Lá Một Hoa: 10 gram

  Kim Ngân Hoa: 10 gram

  Bồ Công Anh: 10 gram

  Huyền Sâm: 10 gram.

  Cách thực hiện: bạn cũng cho tất cả các nguyên liệu vào nồi đổ thêm 2lit nước sắc nhỏ lửa cho đến khi còn 700ml thì bạn bắc ra và chờ cho thuốc nguội.

  Cách sử dung: Bạn hãy chia nhỏ lượng thuốc làm 2 phần và uống trong ngày, qua một thời gian sử dụng bệnh của bạn có dấu hiệu giảm đi rất nhiều.

  Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số cách chữa viêm amidan bằng đông y rồi, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có được phương pháp chữa trị phù hợp.

  Tham khảo thêm: cách trị viêm amidan tại nhà

Chia sẻ trang này