CHÂN VỊT OM VỚI NHÂN SÂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi NhiVpharm, 16/9/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0898402886
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    16/9/17, 0 Trả lời, 272 Đọc
  1. NhiVpharm

    NhiVpharm Member

    Tham gia:
    9/8/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    2
    Credit:
    $26,537,697,686.64
    Nguyên liệu

    [​IMG]

    Đùi vịt: 2 cái

    Trứng: 2 cái

    Quế: 1/2 muỗng cà phê

    Sao hồi: 1/2 muỗng cà phê

    Hạt tiêu nhỏ: 1/2 muỗng cà phê

    Đinh hương: 1/2 muỗng cà phê

    Gừng: 5 lát

    Tỏi: 3 tép nhỏ

    Đường thô: 2 muỗng nhỏ

    Muối: 3 muỗng nhỏ

    Xì dầu: 3 muỗng nhỏ

    Nước

    Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Huiji: 1 nắp

    Cách chế biến:
    1. Trứng luộc lên sau đó bóc bỏ vỏ. Để qua một bên.
    2. Rửa, làm sạch chân vịt. Rắc muối và để trong tủ lạnh trong vài giờ.
    3. Đun nóng chảo và thêm 2 muỗng đường để làm caramel.
    4. Tiếp theo, cho đùi vịt vào chảo, chân vịt nên có màu vàng hơi nâu
    5. Thêm vào: quế, hồi, hạt tiêu, tỏi và lát gừng.
    6. Đổ nước để ngập chân vịt và thêm nước tương, đun sôi.
    7. Nêm thêm muối và đường cho vừa ăn.
    8. Sau đó, thêm trứng luộc vào và đun sôi trong 30 phút.
    9. Thêm vào 1 nắp Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Huiji và tiếp tục đun sôi trong 5 phút.
    10. Tắt bếp và trang trí món ăn ra dĩa.
      Hãy kết hợp các món ăn cùng với Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Huiji giúp bồi bổ sức khỏe.
      Nguồn: http://www.vpharmco.com/blogs/nhan-...o/chan-vit-om-voi-nhan-sam-dong-trung-ha-thao

Chia sẻ trang này