Dịch vụ Multiroom - Lắp đặt truyền hình K+

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 13/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  096 987 81 75
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/1/18, 0 Trả lời, 340 Đọc
 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Tham gia:
  16/8/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,029,335,280.55
  Dịch vụ Multiroom - Lắp đặt truyền hình K+

  Truyền hình K+ giới thiệu dịch vụ Multiroom đến khách hàng, với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể xem K+ trên nhiều tivi với chi phí chỉ 25.000 đồng/tháng. Để đến với mùi giải bóng đá mới 2016-2017, hãy là khách hàng đầu tiên trả nghiệm dịch vụ của K+ ngay hôm nay.

  1, Công nghiệp hiện đại, phục vụ khách hàng nhanh chóng

  Truyền hình K+ hiện nay đang là đơn vị cung cấp dịch vụ có phí tại Việt Nam với công nghệ Multiroom. Dịch vụ Multiroom khi lắp đặt truyền hình k cộng là phương pháp khá hiện đại được áp dụng hiện nay, áp dụng chương trình phần mềm để thay thế phần cứng quản lý thuê bao phụ. Do đó bạn có thể đăng ký được nhiều thuê bao phụ hơn trên 1 thuê bao chính, để bạn và gia đình có thể xem được nhiều kênh hơn trong cùng thời điểm.

  2, Tiết kiệm giá thành, sử dụng chất lượng

  Đồng thời khi bạn sử dụng dịch vụ Multiroom lúc lắp đặt truyền hình K+, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hiệu ứng hình ảnh của thuê bao phụ, với những loại hình phân tín hiệu khác nhau. Điều này sẽ giúp cho bạn và người thân có thể xem được hơn một tivi khi lắp đặt truyền hình cáp của K+. Khi bạn phải trả phí cho đăng ký Multiroom cho chiếc tivi thứ hai trở nên thì sẽ giá tiền chỉ còn 25.000đ/tháng. Thuê bao này có thể áp dụng cho tất cả các loại thuê bao phụ của các gói kênh của K+.
  [​IMG]
  Tham khảo giá đầu thu k cộng bao nhiêu hiện nay?

  3, Vì sao bạn cần lắp đặt truyền hình K+ của chúng tôi

  Trung tâm lắp đặt truyền hình cap hiện nay thực hiện lắp đặt cho các kênh truyền hình phổ biến hiện nay như truyền hình K+, lắp đặt truyền hình An Viên. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Multiroom-truyền hình K+, khuyến mãi khi lắp đặt truyền hình đến khách hàng. Chúng tôi thực dịch vụ hiện trên toàn quốc với chi phí rẻ nhất cho khách hàng, để khách hàng có những phút thư giãn thỏa mãi nhất khi xem truyền hình.

Chia sẻ trang này