Thời trang nam Đồng phục công nhân thiết kế đẹp tại TPHCM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dongphucmoc, 27/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  195,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0906671467
 5. Địa chỉ:

  331/51/30 Phan Huy Ích Phường 14 Quận Gò Vấp TP HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/12/17, 0 Trả lời, 281 Đọc
 1. dongphucmoc

  dongphucmoc Member

  Tham gia:
  23/11/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $348,023,994.49
  ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN THIẾT KẾ ĐẸP TẠI TPHCM
  [​IMG]
  Đồng phục công nhân thiết kế đẹp là điều bắt buộc mà các doanh nghiệp cần phải trang bị cho công nhân. Đồng phục công nhân tạo nên sự đoàn kết và bình đẳng giữa các công nhân với nhau, giúp họ có sự tự tin cũng như cảm giác được tôn trọng khi mặc vào bộ đồng phục giống như những người đồng nghiệp khác.
  1. Lợi ích của đồng phục công nhân thiết kế đẹp
  Đồng phục công nhân ngoài việc bền và tốt cũng cần phải có thiết kế đẹp. Và một bộ đồng phục công nhân thiết kế đẹp sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc sở hữu những bộ đồng phục công nhân thông thường như nhiều doanh nghiệp khác.

  [​IMG]
  Đồng phục công nhân đẹp sẽ giúp cho những người công nhân tự tin hơn khi mặc và có sự thỏa mãn về mặt thời trang đem đến cho họ niềm vui, sự thoải mái và từ đó cảm thấy thích gắn bó với doanh nghiệp, ra sức cống hiến cũng như chăm chỉ hơn trong công việc hằng ngày.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, đồng phục công nhân thiết kế đẹp chính là một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả. Một bộ đồng phục công nhân đẹp sẽ tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì bộ đồng phục công nhân đẹp chắc chắn sẽ khiến cho người công nhân tự tin hơn.
  2. Công ty may đồng phục công nhân thiết kế đẹp tại TPHCM

  Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo những mẫu đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc rất hiện đại, năng động và hợp thời trang giúp công nhân thoải mái khi mặc và dễ dàng vận động khi làm việc.

  [​IMG]
  Những bộ đồng phục công nhân thiết kế đẹp của Đồng Phục Mộc được may bằng các chất liệu vải kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi... chất lượng, thấm hút mồ hôi tốt đồng thời thoáng mát khi công nhân làm việc ngoài trời.
  [​IMG]
  Các công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu những bộ đồng phục công nhân thiết kế đẹp thì hãy đến với công ty may Đồng Phục Mộc tại TPHCM.
  [​IMG]
  Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mộc qua địa chỉ sau:
  CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC
  Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
  Qua website: www.dongphucmoc.vn

  Qua email: company@dongphucmoc.vn
  Điện thoại: 0906.671.467

Chia sẻ trang này