Khám phá công dụng của tủ cơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 26/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    096 987 81 75
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    26/10/17, 0 Trả lời, 257 Đọc
  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Tham gia:
    16/8/17
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,559,239,076.09
    Tủ nấu cơm sẽ cho kết quả cao, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, điều này khác với cách nấu cơm truyền thống.

    Công dụng quan trọng là tiết kiệm được diện tích , cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi nhân lực ít hơn.

    Tủ cơm công nghiệp được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn …

    Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ ta bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ bằng các chốt cài, trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ càng tủ, đã được khoa kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trước khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt, điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ.


    [​IMG]
    Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ .

    Ưu điểm của tủ nấu cơm

    Có thể nấu cơm với số lượng lớn là từ 12kg – 120kg gạo/1 lần. Kích thước khay 40 x 60 x 5 (cm) nấu được tối đa 3,5 kg gạo, khay 40 x 60 x 7 nấu tối đa được 5 kg gạo, khay liền dùng để nấu cơm, khay lỗ dùng để hấp.

    Tủ nấu cơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 : 2008. Với kiểu dáng sang trọng và chất liệu chính làm bằng inox nên nó có độ bền cao mà lại dễ dàng vệ sinh, lau chùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, trường học…

    Tủ nấu cơm được thiết kế rất là tinh tế có 4 chân được lắp ở phía dưới đồng thời có 2 chân được lắp khóa tự động nên việc di chuyển trên địa hình không bằng phẳng cũng không còn là điều khó khăn nữa.

    Có van phao cấp nước tự động. Có van chống tràn khi phao cấp nước tự động bị hỏng, kẹt thì nước sẽ tự động chảy ra ngoài. Tủ nấu cơm có van xả áp khi áp suất hơi đạt 1,5kg thì tự động xả. Có 2 ống xả khí bằng inox nhập ngoại nó sẽ giúp cho việc xả khí nóng của gas khi đốt được thiết kế đằng sau của tủ.

    Thay cho tủ cơm điện, tủ nấu bằng gas mà giá gas hiện nay thì lại thấp chính vì thế mà bạn không lo cho việc bị tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Khi bị mất điện thì bạn cũng không còn phải quá lo lắng cho việc ảnh hưởng khi nấu cơm bằng điện.

    Tủ có khả năng làm các món hấp rất là ngon và tiết kiệm chi phí khi bạn không cần mua thêm nồi hấp

Chia sẻ trang này