Nhận đúc tượng đồng uy tín chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nguyentam, 9/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0984681929
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/10/17, 0 Trả lời, 85 Đọc
 1. nguyentam

  nguyentam New Member

  Tham gia:
  14/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $29,366.57
  Chúng tôi là cơ sở chuyên đúc tượng đồng uy tín chất lượng, chuyên về đúc tượng đồng với kinh nghiêm hơn 10 năm chúng tôi tự tin sản phẩm của mình sẽ Khiên quý người dùng hài lòng.

  Chúng tôi chuyên đúc tượng chân dung ông bà, cha mẹ, tượng danh nhân bằng đồ đồng đúc. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều người nghệ nhân tài hoa các sản phẩm tượng chân dung chúng tôi Khiên ra luôn được người tiêu dùng ưu chuộng. Đối với chúng tôi các bạn luôn là trên hết, lúc tạo mẫu nhiều bức tượng nhiều nghệ nhân của chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình về các sản phẩm đó.
  [​IMG]

  Cơ sở đúc đồng của chúng tôi luôn tiếp nhân được sự tin tưởng và tín nhiệm của thị trường, luôn được khách hàng sắp xa tới đặt hàng và giới thiệu người dùng cho chúng tôi. Dù các bạn tại bất kỳ đâu chỉ cần gửi hình mẫu qua cho chúng tôi qua mail thì chúng tôi sẽ tạo mẫu tượng và gửi lại cho quý khách để duyệt sau đó người dùng sẽ quyết định có khiến tượng đúc đồng hay không.

  nếu như quý khách hàng an tâm và muốn đặt tượng đúc đồng tại cơ sở của chúng tôi thì Hãy đến ngay ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

  >>> Tham khảo: mau lan can duc dong

Chia sẻ trang này